4 điểm cộng tại imperia eden park mà khách hàng lựa chọn

imperia eden park là tổ hợp dự án cao cấp nhất phía tây hà nội sở hữu vị trí kim cương bậc nhất. Dự án được đầu tư tâm huyết bởi MIK Group để đem đến cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây là 4 điểm cộng tại chung cư imperia eden park làm khách hàng muốn sở hữu nhất

MẬT ĐỘ CÂY XANH LỚN – CHIẾM TỚI 80%

Với triết lý phát triển bền vững, mik group đã đầu tư gần 100 tỷ đồng để trong cây xanh: bao gồm rất nhiều loại hoa và cây thân gỗ tán rộng. Kiến trúc cảnh quan được thiết kế ấn tượng giúp nội khu dự án được phủ một màu xanh mướt. Đến với imperia mễ trì khách hàng ngỡ mình lạc trong một khu rừng cây xanh.

cay-than-go-duoc-trong-tai-imperia-eden-park

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CHỈ CHIẾM 35%

Tại dự án mật độ cây xanh được phủ tới 80%. Chính vì thế mật độ xây dựng dự án vô cùng thấp, còn lại diện tích được chủ đầu tư thiết kế cảnh quan, khu vui chơi, đường dạo bộ…vv. Chính vì vậy nên không gian sống ở đây rất thông thoáng do cảnh quan rộng và có đủ các tiện ích trong nội khu không cần đi xa.

TRƯỚC MẶT DỰ ÁN LÀ CÔNG VIÊN, HỒ ĐIỀU HÒA RỘNG 14HA

Đây là dự án duy nhất sở hữu vị trí sát công viên 14ha. Điều này giúp điều hòa không khi dự án, tạo cảnh quan đẹp, là nơi cư dân dạo bộ và thưởng ngoạn cảnh quan.

canh-cong-vien-rong-14ha

SỞ HỮU CHUỖI TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

Imperia Eden Park sở hữu các khu vườn tuyệt đẹp như vườn hoa 4 mùa, vườn hoa mỹ nhân, Yoga garden, BBQ garden, vườn treo,…kết hợp ở giữa là công viên thác nước và bể bơi rộng gần 700m2 chính là nơi thư giãn, vui chơi tuyệt vời nhất vào cuối tuần hay sau mỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Ngay tầng hầm B1 cũng có một vườn tiểu cảnh tại giếng trời vừa để tô điểm vừa có tác dụng đón gió và lấy ánh sáng cho không gian thêm thông thoáng.

tien-ic-be-boi-ngoai-troi-tai-imperia-eden-park

Leave a Reply