imperia eden park – cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội hơn gửi tiết kiệm

Chung cư imperia eden park sở hữu nhiều ưu thế nổi trội cùng khả năng sinh lời cao, đã khiến cho dự án là tâm điểm đầu tư thu hút đông đảo khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Imperia Eden park tọa lạc ngay tại trung tâm hàng chính mới của Mỹ Đình, khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội. Không những vậy dự án còn nằm ngay tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô ở ngã ba đại lộ Thăng Long giao với đường Mễ Trì kéo dài, gần nhiều công trình trọng điểm như đối diện Bộ Ngoại Giao, cách Keangnam hơn 1km, TTTM The Garden 800m, chỉ mất 5 phút để di chuyển tới đại siêu thị Big C,…

hinh-anh-bo-ngoai-giao-canh-du-an-imperia-eden-park

Hình ảnh bộ ngoại giao mới nằm cạnh dự án imperia eden park

Dự án imperia eden park nằm tại khu vực cộng đồng người Hàn Quốc lớn nhất Hà Nội có nhu cầu thuê căn hộ rất lớn với lợi nhuận cho thuê lên tới 7-8%/năm.

Imperia Mễ Trì cũng là dự án duy nhất liền kề công viên hồ điều hòa Mễ Trì rộng 14ha với giá bán rất hợp lý, tiềm năng tăng giá cao.

hinh-anh-cong-vien-me-tri-canh-imperia-eden-park

Hình ảnh công viên, hồ điều hòa mễ trì 14ha đang được xây dựng

Tuyến đường sắt số 5 nội đô thị Hà Nội Nam Hồ Tây – Láng Hòa lạc đang được tập đoàn Vingroup xin nghiên cứu triển khai sẽ chạy qua dự án,đối diện dự án là ga Mễ Trì sẽ là phương tiện di chuyển vô cùng thuận tiện trong tương lai.

Ngoài ra dự án còn có không gian xanh ấn tượng với trên 80% diện tích dành cho cảnh quan và các tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Với những lợi thế vượt trội nêu trên, Chung cư imperia eden park mễ trì mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng.

Hiện tiến độ dự án đang được hoàn thiện để chuẩn bị đưa vào mở bán. Khách hàng quan tâm có thể đặt mua căn hộ ngay từ hôm nay để có quyền lựa chọn căn tầng đẹp.

Leave a Reply