Vị trí chung cư imperia eden park có gì đặc biệt

Khi mua một dự án bất động sản bất kì thì yếu tố vị trí luôn được khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi vị trí quyết định rất nhiều đến giá trị bất động sản, yếu tố di chuyển….

Vậy vị trí chung cư imperia eden park có gì đặc biệt. Bài viết này chúng tôi sẽ đi phân tích chuyen sâu tiềm năng hiện tại & tương lai của dự án imperia mễ trì.

DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK SỞ HỮU 2 MẶT ĐƯỜNG ĐẮT GIÁ BẬC NHẤT NAM TỪ LIÊN

Sở hữu vị trí vàng với 2 mặt đường đắt giá nhất là: Mễ Trì & Lê Quang Đạo đã khiến imperia eden park nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Với 2 mặt đường lớn rộng 60m với 6 làn xe, làm cho việc di chuyển vào ra dự án vô cùng thuận lợi. Ngoài ra vì sở hữu 2 mặt tiền đẹp sẽ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho dự án, và nơi đây sẽ quy tụ những thương hiệu hàng đầu về đây thời trang, ẩm thực cũng như làm đẹp.

hinh-anh-duong-le-quang-dao-voi-bo-ngoai-giao-moi

Hình đường Lê Quang Đạo với bộ ngoại giao mới cạnh dự án imperia eden park

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN LỢI VỚI TRUNG TÂM

Việc giao thông di chuyển thuận lợi là việc không thể chối cái tại dự án. Khách hàng có thể lựa chọn di chuyển vào trung tâm cầu giấy bằng tuyến đường Lê Quang Đạo, hoặc di chyển vào trung tâm mỹ đình bằng con đường mễ trì. hoặc di chuyển vào trung tâm thành phố bằng tuyến đường đại Lộ Thăng Long. Còn nếu khách hàng là người thường xuyên di chuyển ra sân bay thì đường trên cao vàng đai 3 vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra với vị trí này cũng sẽ giúp chung cư imperia eden park kết nối với các khu đô thị lân cận như: mỹ đình, mễ trì, nam trung yên, cầu giấy, trung hòa nhân chính, vinhomes green bay chỉ trong vòng bán kính chưa đến 3km

ket-noi-giao-thong-thuan-loi

Hình ảnh kết nối giao thông thuận lợi khu vực mỹ đình

GẦN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, TRƯỜNG HỌC & CÁC BỘ BAN NGHÀNH

Ở tại dự án cao cấp thì vấn đề tiếp theo khách hàng quan tâm là việc di chuyển đến các trung tâm thương mại, khách sạn hay trường học của con thế nào. Thì câu trả lời tất cả chỉ nằm trong 5 phút di chuyển của khách hàng.

Như khách sạn charmvit tower, keangnam tower, trung tâm mua sắm BigC, Trung tâm thương mại The Garden, trường học amsterdam, trường đại học sư phạm, trường đại học quốc gia….

trung-tam-thuong-mai-the-garden

Trung tâm thương mại The Garden chỉ cách 1km

TƯƠNG LAI NẰM TRÊN ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ TUYẾN SỐ 5

Trong tương lai tuyến đường sắt đô thị số 5 sẽ chạy ngang qua dự án imperia eden park, việc này sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dang vào trung tâm thành phố bằng phương tiện công cộng văn minh giá rẻ. Việc này cũng đồng thời giúp việc kết nối dự án với các khu đô thị khác một cách linh hoạt hơn.

Trên đây là một số phân tích về vị trí imperi eden park có gì đặc biệt & nổi trội. Để biết chi tiết hơn về dự án khách hàng vui lòng gọi điện về số 0933 555 138 để biết thêm thông tin.

Leave a Reply